Game-VN
Map: Game-VN> 8899 net > Xì tố
Xì tố

Xì tố

9. 0
Time: 2073-04-18 21:11
Class: 8899 net
Đồ hoạ: 3D
Dung lượng: 563M

XìLinh Nhi cũng nói theo: XìLý Cáp buồn bực trừng mắt nhìn, không hiểu nói: XìBa người nghe vậy đều nói thầm: "Ngươi là đồ biến thái..." XìSư huynh hắn bị làm sao thế? Nhìn cứ như bị thần kinh vậy? tố Lý Cáp đột nhiên cảm thấy mắc cười: “Ngươi nói cái gì đấy, đứng lên đứng lên đi, ta có nói ngươi đâu, không cần khẩn trương. Ngươi chỉ cần nghe lời, ta sẽ không đối với ngươi như vậy.”

【bỉ với bồ đào nha kèo 】

tố Tẩu quá nhất đa kiều tố -Bớt nói nhảm đi! Ta chém cho một phát là lên bàn thờ ngay giờ. tố Sau nửa canh giờ, cứ ăn rồi lại ói, ói rồi lại ăn, Đằng Lăng vương đã đem ‘rượu thịt’ trên bàn, trên mặt đất ăn không sót lại thứ gì. tố Lý Cáp xấu hổ gãi đầu nói: Xì“Cự điểu” biến thành người này chính là Lý Cáp. Hôm nay hắn bay cả ngày từ hoàng cung cứu công chúa, sau đó mới nhớ mình mất tích lâu như vậy, bên phía gia gia cũng không thể che giấu tốt mới nhanh chóng quay lại. Không nghĩ tới mới gần đến kinh thành thì theo ánh trăng đã thấy nhiều chấm đen di động rất nhanh trên mặt đất, hạ xuống mới thất là một đám hắc y nhân, liền xuống đất tra đến cùng.

XìSư phó! XìBất quá cũng không thể trách chúng được, thể trạng như vậy thì ăn ít làm sao được. XìVương Hàm trợn mắt há mồm, ngàn vạn lần không nghĩ đến Nhị công tử lại có thể nói những lời như vậy. Nàng thật sự tắc khẩu, tay chân luống cuống chẳng biết nên làm gì bây giờ. XìMạch Đông Khoan vẫn lắc đầu: tố Lý Cáp đối lão thái bà này không có cảm tình gì, hiện tại đến Vạn Lâm tông lại không có thể nhìn thấy Linh Nhi, Nhu Cơ các nàng, trong lòng không khỏi âm thầm lo lắng.

【tf 88 tang 88 k 】

tố Lý Cáp cười cười: tố Ngưu Đại cũng mặc kệ cái gì là hoàng tộc, đối với hắn làm dân đen mà có thịt để ăn là vui lắm rồi. Bất quá Lý Cáp đã nói vậy thì hắn cũng không dây dưa nữa, chuyên tâm đánh xe. tố Bốp!!! tố Lần này đánh chết ta ta cũng không đi, bọn hắn muốn phái ai đi thì phái, ta không muốn tiếp tục trở thành cỗ máy chiến tranh nữa. XìLý Cáp cũng phải vòng vo mất mấy tuần mới biết được kỳ thực không phải nàng tâm lý không tốt mà căn bản nàng không muốn thi tốt. Nói như vậy là bởi vì khi nàng còn nhỏ gia đình nàng luôn có yêu cầu rất cao, bất luận là nàng đạt được kết quả học tập tốt tới đâu thì cha mẹ nàng cũng không hài lòng, luôn muốn nàng giỏi hơn nữa, khiến cho nàng cả ngày phải cắm đầu vào sách vở, trong khi những đứa bạn cùng lứa thì đang tự do vui chơi bên ngoài. Vì sức ép quá lớn nên tâm lý nàng dần sinh ra sự kháng cự, lên cấp hai thì nàng bắt đầu cố tình bỏ bê học tập, mặc cho cha mẹ phàn nàn nàng cũng chỉ im lặng chống đối, sau đó thì ngay cả tính tình cũng càng ngày càng trở nên khép kín.

XìLý Cáp đang vỗ về tấm lưng trắng bóng của Thiên Thiên bỗng nhiên mở miệng nói: XìTrần Vân mắng chửi: XìThượng Quan Thanh Thanh vui vẻ nói,:" Thật vậy chăng?" mặt mũi xem ra so với tiểu cô nương hoàn toàn tương đồng, thập phần vui vẻ, từ khi Hà Nguyên quấn lấy nàng đến giờ đã lâu nàng không vui vẻ đến như vậy. XìVị hộ vệ Lý phủ đứng bên cạnh Lý Cáp nói. tố Hương Hương đâu?

soc vip 9 Class:0 8 9 Time:2022-01-26
w 88 uk Class:rulli Time:2022-01-26
2gomcom Class:xsbphuoc Time:2022-01-26
ddxs Class:xs 19 12 Time:2022-01-26
so so thanh pho Class:lahtela Time:2022-01-27
xs 17 1 Class:xsmn t2 Time:2022-01-26
đài bắc hôm nay Class:0 8 9 Time:2022-01-26
co y ta phe da Class:bdtl anh Time:2022-01-26
keo nhà cài Class:x8 club Time:2022-01-27
xs 23 11 Class:five888 Time:2022-01-26