Map: Game-VN> 2bonh > juventus vs porto

juventus vs porto

2073-04-18 21:59 Form:2bonh

 vsChươngg 125: Máu nhuộm Hoa Bình Dã. (2) vsY Tiên lãnh đạm nói: juventusDứt lời sầm một tiếng, úp sấp trên bàn, ngay sau đó tiếng ngáy vang lên, ngủ mất tiêu. porto Lý Cáp nhìn con thất thải hồ điệp cười nói, loại động vật xinh đẹp như thế, hắn thật sự rất khó tưởng tượng chúng chính là do những con sâu lông lá biến thành. juventusLý Cáp chớp chớp mắt, nói: "Bổn công tử thích, không được ư? Ta không thể làm chuyện đó, ta chẳng lẽ không thể nhìn, không thể sờ, không thể thân thiết ư? Ta xem đã con mắt, ta khoái...."

 【xóc đĩa trên w 88 】

 【nhà cái hàng đầu châu á 】

 juventusCái gì? vsHiện tại, không chỉ ở trong quân đội mà trong triều hắn cũng có uy danh rất cao, ngay cả dân chúng bình thường cùng tôn sùng hắn, nếu cứ tiếp tục như vậy thì sớm hay muộn cũng có một ngày giang sơn Hàn gia đổi thành họ Lý, Phạm tổng quản, chẳng lẽ ngươi không gấp sao? juventusTa là một con trâu....~~~ vsNày... vsNgươi trước tiên hãy đem…thứ kia rút ra đã…

 porto Lý Cáp nói xong buông đũa chào cha mẹ, trừng mắt nhìn tỷ tỷ, chuồn ra đại sảnh. Hắn còn chưa nói chúng nữ đã làm cả mâm cơm chờ hắn rồi. juventusLời kịch? Đó là cái gì? juventusLý Cáp ôm quyền nói. vsNữ nhân? Nữ nhân nào? vsChân Thị đánh giá Lý Cáp từ trên xuống dưới, vẻ mặt hoài nghi, trong lòng thầm nghĩ: 'tiểu tử này sẽ không thể đã có thể làm cái chuyện kia rồi ư? Không thể nào, lúc này mới chỉ có chín tuổi chưa tới mười một mà! Nhưng mà tiểu tử nào.... thật cũng khó nói, nói không chừng thật sự đã.....'

 juventusLý Cáp lúc này thật nghi hoặc, nhìn chằm chằm phụ thân, lại ngó qua mẫu thân, và hỏi: "Rốt cuộc là chuyện gì vậy?" vsNgươi phải thắng một trăm người thì qua cửa thứ nhất. porto Dù sao hôn lễ này chỉ có thể làm một cái, mày cũng chỉ có thể cưới một vợ là Hoa Tư, mày muốn nạp thiếp hay sao, sau này hãy nói! porto Kết quả thành ra, thiên thiên bây giờ mặc dù trước mặt những người khác còn có chút thẹn thùng, nhưng trước mặt Lý Cáp cũng trở nên vui vẻ hoạt bát rất nhiều, cơ hồ mỗi ngày nói đều muốn nhiều hơn trước kia rất nhiều. juventusBạch y nữ tử ném lại một thỏi bạc, sau đó đi ra khỏi tửu lâu.

 【đăng kí w 88 】

 juventusTrên thảo nguyên, người đàn ông tặng trang sức cho phụ nữ mang hàm ý tỏ lời yêu, nếu cô gái đó nhận thì đó sẽ là vật đính ước. juventusBảo bọn họ ra ngoài. juventusVừa thấy Y Thần bắt mạch xong Lý Cáp vội vàng hỏi. porto Ta không muốn đấy! porto Mấy người kia thấy hắn một mình một ngựa vọt tới thì sửng sốt, vôi vung đao ra cản.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:2bonh
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:533M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot